Đang xem

Hiện có 11 khách Trực tuyến

Mời đăng nhậpVui lòng kiểm tra hộp thư của bạn để kích hoạt tài khoản mới!

Lời chào !

Thân chào các bạn đã đến với trang web "HoangTuHung.com". Tôi muốn bằng trang web này, giữ mối liên hệ với các bạn sinh viên và đồng nghiệp để trao đổi những vấn đề chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và những điều cùng quan tâm khác.
Mời các bạn

đăng ký

để đến với tất cả các mục trong website này. (HTH 1.10.2009)
Hoàng Tử Hùng website
BS Bích Thủy hoàn thành nhiệm vụ
Dêm Noel Với Các Bé Con
Viết bởi Hoàng Tử Hùng   
Thứ ba, 05 Tháng 1 2010 23:32

Ngày 28 tháng Mười Hai, nhân buổi giao ban cuối cùng của BS Bích Thủy trong cương vị Phụ trách Bộ môn Phục hình răng, Khoa đã tổ chức Chia tay BS Thủy. Trong hơn 30 năm công tác tại Bộ môn, BS Bích Thủy đã có nhiều đóng góp quí giá cho sự phát triển của bộ môn trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phục vụ.
Mong BS Bích Thủy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho Khoa và Bộ môn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay BS Bích Thủy.

Photobucket Photobucket Photobucket

 
Album Ngày 19 -12- 2009
hoangtuhung
Viết bởi Hoàng Tử Hùng   
Thứ bảy, 19 Tháng 12 2009 04:11

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket                                           

Cập nhật ngày Thứ hai, 28 Tháng 12 2009 21:33
 
Nâng cao Chất lượng Nghiên cứu Khoa học
Khoa học
Viết bởi Hoàng Tử Hùng   
Chủ nhật, 25 Tháng 10 2009 00:14

Vui lòng tải tài liệu tại: Nâng cao CLNC khoa học

Cập nhật ngày Chủ nhật, 25 Tháng 10 2009 00:23
 
Vấn đề Đào tạo Đại học Ngành RHM
Dêm Noel Với Các Bé Con
Viết bởi Hoàng Tử Hùng   
Thứ bảy, 24 Tháng 10 2009 13:41

Đào tạo đại học ngành RHM

Cập nhật ngày Chủ nhật, 25 Tháng 10 2009 00:27
 
(Album) Hội nghị Hợp tác Nha khoa vùng sông Mê kông
Dêm Noel Với Các Bé Con
Viết bởi Hoàng Tử Hùng   
Thứ hai, 30 Tháng 11 2009 10:26

Từ ngày 14 đến 16 Tháng Mười - 2009, tại trường Đại học Y Hà nội, Hội nghị hợp tác Nha khoa quốc tế vùng sông Mê kông lần thứ V đã được tổ chức. Tham dự hội nghị có đại diện (lãnh đạo, giảng viên, sinh viên) các Trường/Khoa Nha Mahidol (Thái lan), Hà nội (ĐH RHM và Khoa RHM ĐH Y Hà nội), TP. Hồ Chí Minh, Cần thơ, Phnompenh (Campuchia), Vienchan (Lào), Vân nam (Trung quốc). Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã đến dự và phát biểu tại Lễ khai mạc.
Trong ba ngày hội nghị, nhiều hoạt động khoa học với chất lượng khoa học cao, sinh viên các trường đã tham gia trên 50 poster dự thi; Khoa trưởng các Khoa đã có cuộc họp chung về hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học; đêm gala và giao lưu đã diễn ra trong không khí đoàn kết thắm tình hữu nghị,  mỗi đoàn đều đưa đến những tiết mục biểu diễn đậm đà bản sắc dân tộc. Cuộc chia tay lưu luyến đã diễn ra sau Lễ bế mạc và trao giải. Hội nghị lần thứ VI sẽ được tổ chức tại Campuchia.
Sau đây là một số hình ảnh trong những ngày hội nghị.

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket e: small;"> 

Cập nhật ngày Thứ hai, 30 Tháng 11 2009 16:28
 
(Album) 50 năm Bộ môn Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà nội
Gia đình & Xã hội
Viết bởi Hoàng Tử Hùng   
Thứ bảy, 28 Tháng 11 2009 15:42

Ngày 13 tháng 11 - 2009, Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bộ môn RHM Trường Đại học Y Hà nội đã được tổ chức long trọng, vui tươi và đầy xúc động. GS TS Trương Việt Dũng, Vụ trưởng Vụ Khoa học và đào tạo Bộ Y tế, TS Trần Đức Long, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Y tế; PGS TS Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng và Ban Giám hiệu đã đến dự. Nhân dịp này, Bộ môn đã được vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng Ba. Trong 50 năm qua (kể từ khi thành lập sau ngày miền Bắc được giải phóng), hàng nghìn BS RHM đã được đào tạo từ Trường Đại học Y Hà nội, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe răng miệng cho nhân dân miền Bắc và đồng bào, chiến sĩ miền Nam trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước.
Gần năm trăm Giáo sư, Bác sĩ RHM của nhiều thế hệ cựu giảng viên và sinh viên, cùng gần một trăm sinh viên đang học tại trường đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và truyền thống cũng như tương lai phát triểncủa bộ môn.
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Lễ kỷ niệm

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Photobucket Photobucket

Cập nhật ngày Thứ hai, 30 Tháng 11 2009 08:36
 
<< Bắt đầu < Lùi 31 32 33 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
© 2008 Hoàng Tử Hùng website | Joomla 1.5 Templates by vonfio.de